Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM CHO HỌC SINH YẾU KÉM TẠI NHÀ

 

Trong quá trình học của trẻ từ nhỏ đến lớn, có những trẻ sẽ phát triển vượt bậc trí thông minh nhạy bén có thể được xem là thần đồng. Bên cạnh đó, có một số trẻ rơi vào tình trạng học kém, chất lượng học tập bị giảm.

Đối với những trẻ có tình trạng học kém đang là nỗi lo lắng của không ít phụ huynh. Các bậc phụ huynh luôn muốn tìm cho mình một gia sư để dạy kèm cho trẻ tại nhà để khắc phục tình trạng học kém của trẻ. Các bậc phụ huynh hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho mình một gia sư thích hợp.

Để làm cho phụ huynh hiểu hơn về nguyên nhân tại sao các bé lại rơi vào tình trạng học kém trên nên giáo viên dạy kèm của trung tâm xin cung cấp cho phụ huynh một số nguyên nhân dẫn đến việc trẻ học kém.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trẻ học kém nhưng chủ yếu có ba nguyên nhân chính: từ cá nhân, giáo viên giảng dạy, từ phụ huynh.

dạy kèm cho học sinh yếu kém tại nhà

Dạy kèm cho học sinh yếu kém tại nhà

Ở nguyên nhân đầu tiên: từ cá nhân.

Đây là phần thuộc về nhận thức của các em vì hiện tại giai đoạn trẻ đi học nhưng tâm lí các bé vẫn còn ham chơi, nhận thức, thái độ, hành vi học tập chưa chính chắn. Trẻ còn chơi nhiều hơn học, thích tham gia các hoạt động có sự vận động hơn là ngồi tại chỗ chú ý sự giảng bài từ thầy cô.

Một phần nữa là do trẻ lười biếng, không chú trọng vào việc học. Vào lớp thì không chú ý nghe giảng bài, về nhà không làm bài tập, không học bài, không chuẩn bị bài đây chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho trẻ mất kiến thức nền tảng và dẫn đến tình trạng học kém, học không có hiệu quả.

Nguyên nhân thứ hai từ giáo viên:

Khi các em đi học các em sẽ không tránh được việc giáo viên giảng dạy dạy sai kiến thức nền tảng nguyên nhân là do kiến thức nền của giáo viên  không chắc.

Giáo viên không nắm bắt được năng lực hiện tại của học sinh, giảng dạy kiến thức dài dòng, có khi nâng cao nhưng không phù hợp năng lực của học sinh.

Một số giáo viên không chú tâm đến lớp học, không chú trọng vào những bạn học sinh yếu kém.

Vấn đề quan trọng là giáo viên không hoặc hạn chế về phương pháp sư phạm không nắm bắt được tâm lí người học không gây được hứng thú cho học sinh.

Nguyên nhân thứ ba: từ gia đình.

Các bậc cha mẹ lo tất bậc làm việc lo toan cuộc sống gia đình mà ít dành thời gian qua tâm đến con cái quan tâm đến chuyện học tập của con, phó mặt việc học tập của con cho nhà trường.

Nhiều cha mẹ cưng chiều con quá mức đáp ứng mọi yêu cầu của con (sẵn sàng cho con nghỉ học để đi chơi cùng gia đình, bé khóc không chịu đi học thì cho nghỉ,…).

Mặt khác, cha mẹ muốn hướng dẫn con trong học tập những chương trình học đổi mới nhiều hơn so với cha mẹ đã từng học cũng là một trở ngại lớn đối với trẻ.

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi tin rằng không có một học sinh nào thật sự kém, vì mỗi học sinh mỗi trẻ sẽ có một khả năng riêng. Chỉ là chúng ta chưa thấy và chưa phát hiện ra. Vấn đề quan trọng của người giáo viên là phải biết khai thác tài năng đó và thúc đẩy hứng thú cho người học.

Vì thế khi phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Phụ huynh sẽ tìm được một gia sư chuyên nghiệp chuyên dạy kèm cho học sinh yếu ở các cấp học. Vì chúng tôi biết rằng: giáo viên là người hướng dẫn định hướng cho các em. Khi giáo viên dạy tốt, sẽ là điều kiện giúp ác em học tốt. Chúng tôi xin cam kết:

Các em sẽ nắm vững kiến thức nền trong vòng nữa tháng

Kiến thức được dạy theo chuẩn chương trình của bộ giáo dục

Phương pháp dạy gây được hứng thú cho học viên

Tập trung cho các em làm bài tập sau mỗi đơn vị bài học

Đảm bảo trẻ có kết quả tốt lên trong học kì gần nhất

Để làm được điều đó, đội ngũ gia sư dạy kèm cho học sinh yếu kém của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là các giáo viên ở các cấp bậc học của các trường trên địa bàn Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Chuyên có kinh nghiệm trong việc dạy kèm học sinh yếu kém tại nhà.

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi đến với trung tâm gia sư của chúng tôi.

Trung tâm gia Tài Năng Trẻ- nơi đặt niềm tin của bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

 

 

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…