Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm môn Hoá tại Đà Nẵng

Hóa học là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và thi vào đại học. Ngày nay hầu hết các bậc phụ huynh đều đã định hướng trước tương lai cho con em mình, việc chọn khối thi cũng nằm trong đó, nhất là các khối thi quan trọng như A, B, A2. Vì thế nên việc học tốt hóa luôn được các phụ huynh quan tâm và thúc giục các em.

Dạy kèm môn Hoá tại Đà Nẵng

Dạy kèm môn Hoá tại Đà Nẵng

Bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ lớp 8, các em học sinh đều không khỏi bỡ ngỡ lạ lùng nhưng cũng có cảm giác thú vị. Hóa học luôn gắn liền với đời sống, hiểu rõ bản chất của các sự vật, lý giải các hiện tượng thiên nhiên.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Hoá Tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Hoá sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Hoá tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chuyên nhận:

Giáo viên dạy môn hóa các lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 cho các em học sinh đang bị mất kiến thức căn bản cần được phụ đạo lại những kiến thức đã học để các em bám sát theo chương trình học mới trên lớp.

Giáo viên dạy môn hóa cho các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông nắm vững kiến thức bộ môn hóa, hướng dẫn các em thực hành nhiều dạng bài tập để các em nâng cao kiến thức của bộ môn hóa.

– Giáo viên hướng dẫn các chương trình môn hóa học nâng cao dành cho các em học sinh giỏi chuyên hóa tại các trường cấp 2, cấp 3, trường chuyên.

– Chương trình học dành cho các em học sinh cần luyện thi tuyển sinh lớp 10 chuyên hóa vào các trường chuyên như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu, chuyên Hà Nội Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, …

– Chương trình bồi dưỡng kiến thức môn hóa luyện thi đại học các khối A, khối B cho các em học sinh luyện thi vào các trường Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia,…

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hoá Tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : https://giasudanang.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…