Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Dạy kèm tại nhà với phương pháp học tập hiệu quả là chìa khóa mở ra con đường thành công cho những mầm non tương lai của đất nước. Với đội ngũ gia sư dạy kèm uy tín nhất hiện nay là các bạn sinh viên tại các trường đại học chính quy tại TP.Đà Nẵng mang lại một chất lượng giảng dạy uy tín chỉ có tại Trung  tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

day-kem-tai-nha-da-nang

day-kem-tai-nha-da-nang

“Học nữa học mãi” luôn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Thật vậy, Việt Nam đang trên con đường hội nhập quốc tế đòi hỏi một đội ngũ nhân lực chất lượng cao để phát triển đất nước. Do đó, học tập là vấn đề cần thiết và quan trọng nhất để chúng ta có được một công việc tốt sau này. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để hỗ trợ con em mình học tập. Vậy nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là điều mà rất nhiều phụ huynh hiện nay đang quan tâm.

Hiện tại có rất nhiều giáo viên, sinh viên làm gia sư nhưng không phải ai cũng có kiến thức vững chắc cùng với đạo đức nghề nghiệp để có thể dìu dắt các em học sinh học tập hiệu quả. Hiểu được điều đó Trung  tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã và đang không ngừng phát triển đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, với kiến thức chuyên môn sâu và trách nhiệm giảng dạy cao để giúp các em học sinh đạt thành tích tốt nhất.

Gia sư dạy kèm tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ luôn là những người thầy, cô hổ trợ cho các em học về kiến thức học tập tại trường mà còn giúp các em cách tư duy trong học tập giúp các em phát huy hết khả năng sáng tạo.

Với việc có gia sư dạy kèm tại nhà phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát con em mình hơn, sẽ không phải lo lắng khi con em đi học ngoài đường gặp nguy hiểm như xe cộ đông đúc, những tệ nạn xã hội và tránh được tình trạng trốn học của một số em học sinh chưa chịu khó trong việc học.

Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ an tâm khi con cái được học tập trong chính ngôi nhà của mình tạo môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho các bạn học sinh. Phụ huynh sẽ biết được tình trạng học của con mình một cách dễ dàng hơn thông qua việc trao đổi với gia sư. Nếu cảm thấy không hài lòng với cách dạy kèm của gia sư, phụ huynh có thể yêu cầu đổi phương pháp học tập phù hợp nhằm mang lại hiệu quả học tập cao.

Học tập với gia sư các em không chỉ được học những kiến thức về chuyên môn mà còn được gia sư bổ sung thêm cho những kỹ năng mềm, những kiến thức trong cuộc sống giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về môn học cũng như việc đưa bài học áp dụng vào đời sống.

Với phương châm lấy “Uy Tín – Trách Nhiệm” lên hàng đầu, Trung  tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý phụ huynh về thành tích học tập của con em mình. Học sinh không chỉ học được kiến thức văn hóa mà còn tăng khả năng tư duy, xử lý tình huống trong mọi trường hợp. Các gia sư ở trung tâm sẽ giúp các em đạt được thành tích học tập tốt nhất, không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh. Kết quả học tập của các em sẽ chính là minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của phụ huynh đối với trung tâm.

Trung  tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:

– Nhận dạy kèm từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,Nhật, Đức..…

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

Mọi chi tiết về gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Wedsite: https://giasudanang.edu.vn/

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…