Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI ĐÀ NẴNG

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà với mọi trình độ, sơ cấp cho tới cao cấp, ôn luyện các chương trình trên lớp và nâng cao ngôn ngữ tiếng Hoa

gia-su-day-kem-tieng-hoa-tai-da-nang

gia-su-day-kem-tieng-hoa-tai-da-nang

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa rất cần thiết bởi tiếng Hoa là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Tại Việt Nam thì tiếng Hoa cũng đã được du nhập trong nhiều triều đại phong kiến đồng thời còn để lại dấu tích với một số tác phẩm văn học bằng chữ Hán, chùa chiền, văn miếu, và đền thờ,…hay những từ vay mượn tiếng Việt đều có ảnh hưởng từ Hán Ngữ.

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa giúp bạn chinh phục khó khăn

Học tiếng Hoa ban đầu cũng sẽ gặp khó khăn ở phần chữ viết, những nét thuộc các bộ của tiếng Hoa. Nếu được Gia sư Tài Năng Trẻ nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, người học nhập tâm thì sẽ dễ dàng nhiều trong quá trình học sau này. Đặc biệt là người Việt có nhiều lợi thế trong khi học tiếng Hoa bởi mặt ngữ âm, văn hóa gần gũi và cộng đồng người Hoa ở Việt Nam rất đông.

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa chuyên môn cao

Để trở thành những gia sư tiếng Hoa giỏi thì phải trau dồi và tích lũy kiến thức cũng như am hiểu nền văn hóa, và cả lịch sử truyền thống của nước này. Điều này sẽ giúp Gia sư Tài Năng Trẻ có thể truyền được cảm hứng cho học sinh về một nền văn hóa, không đơn thuần chỉ ngồi để học con chữ khô cứng. Các học sinh không còn thụ động với giáo trình chỉ có phần từ vựng, hội thoại, ngữ pháp. Các em cũng sẽ biết cách tiếp cận những phương pháp học thông qua đọc các loại sách báo viết bằng ngoại văn. Một khi học sinh đã có say mê, hứng thú khi tìm hiểu, khám phá thì lúc này cũng đã đạt độ nhập tâm dành cho môn học. Từ đó, việc thu nạp thêm từ mới, hay làm quen với những cấu trúc câu cũng dễ dàng.

Có thể dễ dàng nhận thấy, một gia sư dạy kèm tiếng Hoa kinh nghiệm sẽ là người mang tới cho học viên những hiệu quả quả học tập tốt trong một thời gian ngắn nhất. Để có thể đạt được trình độ uyên thâm đó, thì những gia sư tài năng tại Tài Năng Trẻ đã tích lũy và trau đồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm tiếp xúc với học trò.

Quý vị phụ huynh nếu như có con em muốn học chuyên ngành tiếng Hoa, hay muốn đi du học hoặc những người đã đi làm cần tiếng Hoa phục vụ việc giao tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn một gia sư tiếng Hoa phù hợp nhất

Cần tìm gia sư tiếng Hoa tại Đà Nẵng xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Wedsite: https://giasudanang.edu.vn/

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…