Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà tp Đà Nẵng uy tín , chất lượng. Với đội ngũ gia sư gia sư tiếng Anh và gia sư tiếng Việt giỏi sử dụng thành thạo tiếng Anh giúp việc dạy cho người nước ngoài dễ dàng hơn. Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ngay để có một gia sư dạy tiếng Việt giỏi giúp việc giao tiếp ngôn ngữ tiếng Việt của bạn dễ dàng trong công việc.

Việt Nam là nước được đánh giá phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á, với thế mạnh giàu tài nguyên thiên nhiên, nguồn lao động dồi dào, mức sống hợp lí,… Nước ta đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư và phát triển kinh tế. Do đó, cũng có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng họ đang gặp phải khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ. Vậy nên rất cần một gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài, để giúp họ vượt qua những trở ngại, tự tin giao tiếp với người Việt và thành công hơn trong công việc.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người xưa có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, học Tiếng Việt đối với người nước ngoài quả là không hề dễ dàng. Hiểu được những vấn đề mà người nước ngoài đang gặp phải khi học tiếng Việt các gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đã đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên và sẽ mang lại kết quả sau mỗi ngày học. Chú trọng nhiều vào hai kỹ năng nghe – nói để học viên giao tiếp thành thạo trong cuộc sống cũng như trong khi làm việc với đối tác người Việt.

Đầu tiên, đối với người bắt đầu học, gia sư sẽ dạy cho học viên bảng chữ cái tiếng việt, tiếp đến là những vần, cách ghép vần tạo thành từ, rồi ghép các từ thành câu hoàn chỉnh. Đây là cách học tập mang lại kết quả tốt nhất, cách học giúp người nước ngoài học được những từ họ muốn và nói chuyện lưu loát hơn. Trong quá trình học tập, gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài sẽ giải thích rõ từng từ tiếng việt để người nước ngoài hiểu được ý nghĩa của từ và sử dụng từ đúng từng trường hợp, ngữ cảnh. Học viên được học theo từng chủ đề, thích hợp với công việc, mục đích của từng người. Mỗi bài học sau sẽ liên quan đến bài học trước, để khi học tập các bài học cũ sẽ được lặp lại tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khắc sâu từ mới và bài học trước. Gia sư sẽ luôn chủ động trò chuyện, giao tiếp với học viên, để những người nước ngoài được thực hành ngay sau mỗi bài học, tăng khả năng giao tiếp, rút ngắn thời gian học tập. Bên cạnh việc học tiếng việt, học viên còn được giới thiệu những phong tục tập quán của người Việt, những danh lam thắng cảnh di tích lịch sử nổi tiếng, đặc sản từng vùng miền giúp người nước ngoài cảm thấy hứng thú trong việc học cũng như tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài là những người được tuyển chọn, phải có giọng đọc phổ thông, biết rõ tiếng bản ngữ của người nước ngoài để thuận tiện trong quá trình giảng dạy. Khi gặp những từ ngữ khó, gia sư sẽ giải thích những từ tiếng Việt bằng ngôn ngữ nước ngoài để học viên dễ hiểu nhất.

Những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam nên học tiếng việt ngay từ bây giờ, để có thể giao tiếp với tất cả mọi người, không còn cảm giác bất đồng ngôn ngữ. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp người nước ngoài trao đổi công việc với đối tác người Việt dễ dàng hơn, đem lại nhiều thành công trong công việc.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn chú trọng tuyển chọn gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu học tốt tiếng Việt của người nước ngoài và cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng giỏi nhất

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : https://giasudanang.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…