Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học tại nhà Đà Nẵng

Hiện nay , ai trong chúng ta cũng nhìn nhận ra rằng tiếng Anh vô cùng quan trọng cho thế hệ trẻ . Đặc biệt đối với thiếu nhi là giai đoạn vàng của việc học ngoại ngữ , vì trẻ em là tương lai, mầm non của đất nước .

Tất cả các trường trong hệ thống trường tiểu học đã đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy , nhiều phụ huynh đã rất chú trọng đến việc học tập của con, với sự định hướng rõ ràng cho tương lai. Ngoài việc học tại trường, nhiều người đã cho con đi học tại các trung tâm lớn của người bản địa.

Tuy nhiên đối với lứa tuổi Tiểu học, các em có thể giao tiếp rất tự tin, phát âm rất chuẩn theo giọng của người bản địa nhưng khi kiểm tra hoặc thi trên trường thì kết quả điểm số lại không cao như mong muốn.

Gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học tại nhà Đà Nẵng

Gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học tại nhà Đà Nẵng

Nguyên nhân là do tại các trung tâm chỉ chú trọng giao tiếp, còn cách chấm điểm, thi cử…của các trường phổ thông ở Việt Nam vẫn nặng về ngữ pháp, hoặc tìm đến các trung tâm gia sư nhưng không phải thầy cô hay gia sư  nào cũng dạy đúng phương pháp, đúng kiến thức.

Chính vì điều đó, đa số các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con để vừa cùng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vừa để kèm thêm cho các em học sinh về mặt ngữ pháp để bé vừa tự tin giao tiếp, vừa nắm chắc được ngữ pháp để xử lí các bài tập trên lớp.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho các bé của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho các bé từ 6 tới 12 tuổi. Là điều kiện để các bậc phụ huynh có thể theo dõi, quan sát, đánh giá chất lượng dạy và học trong suốt thời gian mà đội ngũ gia sư chúng tôi dạy. Mặt khác, phụ huynh không phải mất nhiều thời gian và công sức khi phải đưa đón các bé tới nơi học.

Hiện nay , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hình thành một đội ngũ gia sư có nhiều năm trong kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho các bé, áp dụng các nguyên tắc vàng khi dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, có đầy đủ kiến thức cũng như trình độ chuyên môn , tự tin truyền đạt kiến thức cho các em.

Ngoài những chuyên môn, khả năng truyền đạt phù hợp với lứa tuổi, những gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học của trung tâm chúng tôi còn luôn truyền đạt kiến thức bằng tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và một lòng mến trẻ, vì phải yêu trẻ, hiểu tâm lý của trẻ thì trẻ mới có thể tiếp thu kiên thức hiệu quả, có hứng thú và yêu thích môn học này được .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học tại nhà Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : https://giasudanang.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…