Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà

Là 3 môn thi thuộc khối A, toán, lý, hóa là những môn học được nhiều em học sinh quan tâm, chúng luôn có mặt trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học và là khối thi chiếm tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi cao nhất. Là những môn học thuộc khối tự nhiên, nhìn chung là những con số và công thức để áp dụng làm bài tập. Toán, lý, hóa cấp 3 sẽ là những kiến thức có khi là quen thuộc vì các em đã được học ở cấp 2, nhưng lên cấp 3 sẽ khó hơn và nâng cao hơn. Thay vì thi tự luận như ở cấp 2, lên cấp 3 các em sẽ thi với hình thức thi trắc nghiệm tại kỳ thì tốt nghiệp THPT, thi đại học. Thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải nắm vững kiến thức, các công thức để áp dụng đúng vào từng câu. Hơn nữa, khi làm trắc nghiệm, các em cần phải đọc nhanh câu hỏi, xác định trọng tâm. Để làm bài hiệu quả, kịp thời gian, các em nên làm những câu dễ trước, câu khó sau. Vì khi bước các em dễ lắm sẽ gặp áp lực, nếu các em cố gắng giải những câu khó thì các em sẽ bị mất thời gian, áp lực về thời gian sẽ dễ khiến các em mất bình tĩnh, quên công thức dẫn đến làm bài không được tốt.

Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà

Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà

Có thể thấy, để học tốt toán, lý, hóa đòi hỏi ở người học phải có tư duy cao, khả năng nhớ công thức để áp dụng đúng dạng bài tập. Nhưng vì kiến thức ngày càng nhiều, nhiều dạng bài tập, công thức xếp chồng lên nhau nên gây khó khăn với nhiều học sinh. Vì vậy, vào lúc này điều mà học sinh cần nhất chính là có một người chỉ đường dẫn dắt cách học tập phù hợp và hiệu quả nhất đối với các em học sinh.

Chính vì thế, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà ngay lúc này là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán Lý Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán Lý Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư môn Toán Lý Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Gia sư có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy, giúp học viên nâng cao kỹ năng học, cũng như giúp học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản.

Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa của trung tâm là những thầy giáo, cô giáo đang đứng lớp ở các trường THCS, THPT, luyện thi đại học hoặc là giáo viên đang giảng dạy Toán Lý Hóa ở các trung tâm văn hóa.

– Gia sư tận tâm, nhiệt tình, kiên nhẫn với từng học viên.

– Hình thức 1 – 1, giúp gia sư lẫn học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học. Gia sư kèm sát nên dễ dàng phát hiện những lỗi sai trong lúc các em làm bài, giúp các em nhanh chóng khắc phục để rút kinh nghiệm cho những lần sau.

– Gia sư biên soạn giáo án phù hợp với từng khả năng, học lực của học viên và có phương pháp giảng dạy giúp học sinh dễ hiểu nội dung bài học.

Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí).

+ Đổi Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp.

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất.

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa.

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : https://giasudanang.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…