Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA ĐÀ NẴNG

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia sư tiếng Hoa tại Tp Đà Nẵng nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho các học viên, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Hoa cho các học viên mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu khác nhau. Chúng tôi chuyên dạy kèm tiếng Hoa cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, nhân viên văn phòng….

gia-su-day-kem-tieng-hoa-tai-da-nang

gia-su-day-kem-tieng-hoa-tai-da-nang

Việc chọn học gia sư tiếng Hoa tại nhà cũng là một giải pháp tốt đối với những bạn không có thời gian cho việc đến lớp hàng ngày vào mỗi buổi tối sau giờ làm việc. Gia sư Tiếng Hoa giỏi hiện nay có rất nhiều. Quý vị phụ huynh hãy yên tâm vì hầu như những bạn đăng ký làm gia sư Tiếng Hoa tại Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ là những bạn học chuyên ngành tiếng Hoa ở Đại học hoặc là những bạn người Việt gốc Hoa nên trình độ tiếng Hoa rất tốt.

Học tiếng Hoa hay tiếng Nhật là cả một con đường dài, đối với các bạn mới học thường hay bị sốc bởi số lượng chữ Hán phải nhớ chứ không đơn thuần chỉ là 24 chữ cái a, b, c… Và chính điều đó đã khiến cho tiếng Hoa , tiếng Nhật là 2 trong số những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Nhưng các bạn học đừng nản. Theo kinh nghiệm của Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ , và chắc hẳn các bạn gia sư tiếng Hoa , gia sư tiếng Nhật cũng nhận ra điều này. Khi các bạn đã nắm được, ghi nhớ được một số lượng nhất định các chữ Hán. Thì việc đọc hiểu trở nên rất dễ dàng vì các bạn có thể tận dụng được trong việc đoán nghĩa đối với một từ mới dựa vào các chữ Hán ghép với nó. Khác với tiếng Anh hay tiếng Việt. Nếu các bạn gặp một từ vựng mới thì việc duy nhất các bạn có thể làm là học thuộc ý nghĩa của nó chứ không thể đoán được.

Gia sư tiếng HoaGia sư Tài Năng Trẻ chuyên :

***Tiếng Hoa cho trẻ em.

***Dạy kèm tiếng Hoa căn bản cho người mới bắt đầu học.

***Dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp.

***Nhận dạy mọi nơi trên địa bàn Tp Đà Nẵng .

***Gia sư tiếng Hoa cho học viên đang làm việc trong lĩnh vực có sử dụng tiếng hoa trong công việc,trong giao tiếp với đối tác và khách hàng.

***Gia sư tiếng Hoa cho học viên muốn đi du học,hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình.

***Gia sư tiếng Việt cho người Hoa,người đài loan đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng công việc hiện tại và tương lai.

Học học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình . Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Tuỳ theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người.Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Wedsite: https://giasudanang.edu.vn/

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…