Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư phát triển kinh tế, nhiều công ty tư bản luôn trong tình trạng khan hiếm nhân lưc có trình độ cao. Để có được công việc với một mức lương hấp dẫn, vươn tới vị trí lãnh đạo trong công ty thì trình độ tiếng anh là điều kiện không thể thiếu. Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn đạt được những điều đó trong thời gian ngắn nhất.

DẠY KÈM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

DẠY KÈM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Người đi làm chủ yếu chỉ học tiếng anh giao tiếp, do đó hai kỹ năng nghe – nói sẽ chú trọng nhiều nhất. Với giáo trình dạy phù hợp với công việc của từng học viên, các bạn sẽ giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Học viên được luyện nghe những bài giao tiếp bằng tiếng anh trong doanh nghiệp kết hợp thực hành nói chuyện với gia sư bằng tiếng anh để đem lại hiệu quả tốt nhất. Gia sư còn bổ sung cho học viên những từ ngữ chuyên ngành liên quan tới công việc để các bạn có được vốn từ vựng dồi dào, không rơi vào tình trạng thiếu từ khi giao tiếp.

Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mang lại rất nhiều lợi ích, hiểu được mặt hạn chế về thời gian của nhân viên văn phòng, những người làm việc trong doanh nhiệp tư nhân, nhà nước và cả công ty nước ngoài. Họ thường rất bận rộn, sau thời gian làm việc ở cơ quan, còn phải giải quyết công việc cá nhân, gia đình nên hầu như không có nhiều thời gian rảnh. Nhưng khi đến với gia sư tiếng anh cho người đi làm các bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề đó, bởi gia sư luôn ưu tiên thời gian phù hợp, linh hoạt nhất cho học viên.

Thay vì đến các trung tâm anh ngữ học tập sẽ bị động trong thời gian vì phải phụ thuộc nhiều học viên khác, gia sư sẽ đến tận nhà để giảng dạy vào bất cứ thời gian rảnh của bạn. Bên cạnh đó môi trường học tập giữa một gia sư và một học viên giúp đẩy nhanh tiến độ học. Trong quá trình học tập, gia sư luôn khuyến khích học viên giao tiếp bằng tiếng anh để làm quen dần với việc giao tiếp nhằm giúp các bạn chủ động, tự tin khi phải giao tiếp với khách hàng nước ngoài hoặc trao đổi thông tin với cấp trên là người bản ngữ. Gia sư sẽ đưa ra một số mẫu câu tiếng anh, từ vựng thường dùng trong công việc giúp cuộc nói chuyện gần gũi, thân mật hơn.

Hãy để gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm giúp bạn hoàn thành mục tiêu nói tiếng anh tốt như người bản xứ.

Các bạn học viên hãy liên ngay cho chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ giúp các bạn hoàn thành các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong công việc. Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm luôn là giải pháp tối ưu cho các bạn học viên.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Wedsite: https://giasudanang.edu.vn/

Bài viết liên quan

Sinh viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn học mang nhiều kiến thức phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu các vật…
Sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán, lý, hóa là những môn học quan trọng trong các kì thi lớn,ĐH, CĐ, gắn bó, gần gũi mật…
Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là những môn khoa học tự nhiên, là khối lĩnh vực quan trọng nhất trong việc nâng…
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại gia
Toán lý hóa là ba môn học quan trọng theo quan nhiệm của nhiều người trong hệ thống các môn…